Hỏi đáp cùng chuyên gia

Chúng tôi sẽ gắng phản hồi thông tin của các bạn một cách nhanh chóng.

Nếu có hãy trả lời câu hỏi bên dưới

Chính sách bảo mật

Sanofi cam kết bảo vệ sự riêng tư của bạn. Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ chỉ được sử dụng để trả lời cho các câu hỏi của bạn. Chúng tôi sẽ không gửi cho bạn bất kỳ tài liệu nào không do bạn yêu cầu. Bạn có quyền truy cập, cập nhật, sửa đổi hoặc xóa dữ liệu cá nhân của bạn. Xin vui lòng tham khảo các Thông báo Pháp lý để biết thêm chi tiết.

Cảnh báo

Tất cả các thông tin được cung cấp bởi Sanofi trả lời cho các câu hỏi của bạn ("Thông tin") chỉ dành cho các mục đích thông tin chung. Các thông tin này không nhằm đưa ra một tư vấn y khoa và/hoặc chẩn đoán y khoa cụ thể và không nên được coi là tư vấn y khoa và/hoặc chẩn đoán y khoa. Trong mọi trường hợp, bạn nên tham khảo bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Trong khi Sanofi nỗ lực tối đa để giữ cho Thông tin được chính xác và cập nhật, không có bất kỳ cam kết hoặc bảo đảm nào được đưa ra hoặc nhằm ám chỉ hoặc ngụ ý rằng Thông tin là đầy đủ và chính xác. Trong phạm vi cho phép của Pháp luật Việt Nam, Sanofi sẽ được miễn trừ bất kỳ trách nhiệm nào đối với các thiệt hại hoặc mất mát phát sinh từ việc sử dụng, truy cập và/hoặc sự phụ thuộc vào Thông tin.