About Lactacyd banner

Câu chuyện Lactacyd

Lactacyd là chuyên gia về vệ sinh phụ nữ, mà phụ nữ cảm thấy gần gũi và tin tưởng tin cậy. Chúng tôi cam kết luôn đổi mới các sản phẩm chăm sóc vùng kín của phụ nữ trong mọi giai đoạn khác nhau của cuộc đời phụ nữ đồng hành tất cả mỗi bước đi trong cuộc sống.

Với 25 năm kinh nghiệm và nghiên cứu, chúng tôi hiểu rằng phụ nữ không ai giống nhau cả. Mỗi người phụ nữ đều có nhu cầu chăm sóc vùng kín khác nhau và luôn cần một giải pháp độc đáo phù hợp nhất cho cô ấy.

Bởi vì chúng tôi đem đến những dòng sản phẩm vệ sinh vùng kín đa dạng, với khả năng giải quyết một cách chuyên biệt những nhu cầu nhiều hơn là sự làm sạch, chúng tôi luôn được coi là đối tác am hiểu những nhu cầu phụ nữ và có thể đưa ra các giải pháp giúp họ vượt qua các thách thức hằng ngày. Dòng sản phẩm mới hiện nay được phân loại theo LỢI ÍCH nhằm mục đích tạo sự tiện lợi khi mua sắm.

Bởi vì chúng tôi đem đến những dòng sản phẩm vệ sinh vùng được ủy quyền giúp các thế hệ phụ nữ duy trì sự khỏe mạnh và cảm thấy tự tin. Với những sản phẩm đem lại cảm giác thoáng sạch, tươi mát và dễ chịu giúp sự tự tin cho mỗi phụ nữ.

Tại sao dùng Lactacyd

Công thức với các thành phần tự nhiên

Vùng nhạy cảm nhất của một phụ nữ cần một sự chăm sóc tinh tế nhất. Đó là tại sao các sản phẩm của chúng tôi được làm từ các thành phần dịu nhẹ có nguồn gốc từ sữa như lac-toserum và axit lactic vốn là thành phần tự nhiên tồn tại trong vùng kín của phụ nữ. Mỗi một sản phẩm Lactacyd được đặc chế một cách cẩn thận để giúp duy trì cân bằng pH của vùng nhạy cảm để luôn giữ sự mạnh khỏe.

Là nhãn hiệu chăm sóc vệ sinh phụ nữ số 1 thế giới Lactacyd tự hào là người bạn đồng hành chăm sóc vùng kín cho mọi giai đoạn của cuộc sống phụ nữ.

Hiệu quả được chứng mình bằng lâm sàng

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd có tác dụng chăm sóc nhẹ nhàng khử mùi hôi và cảm giác ngứa ngáy khó chịu khi sử dụng hằng ngày.

Được tin cậy của nhiều thế hệ phụ nữ

Được phụ nữ khắp nơi trên thế giới tin cậy suốt hơn 30 năm qua, Lactacyd được công nhận là chuyên gia chăm sóc nhu cầu thiết yếu về vệ sinh phụ nữ của phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Được chứng nhận da liễu an toàn

Như một thương hiệu đáng tin cậy, điều quan trọng của những sản phẩm bạn sử dụng là sự an toàn. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều được thử nghiệm trên da đạt tiêu chuẩn an toàn cho sử dụng hằng ngày, phù hợp ngay cả với làn da nhạy cảm và được sản xuất tại các nhà máy đạt Tiêu chuẩn Sản xuất Thuốc tốt (GMP).